SP000011

Bột mì cái cân (1kg)

26,000đ

Thông tin kho hàng
MS2

MAY SHOP - Đồ Làm Bánh, Nhà NO-09, LK-01, Khu dịch vụ Hà Trì - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội

4 sản phẩm có sẵn

Mô tả chi tiết
Bột mì cái cân

Giới thiệu về bột mỳ cái cân

Bột mỳ cái cân hay còn gọi tên tiếng Anh là Blance Flour, có hàm lượng protein từ 11,5% đến 12,5%. Đây là loại bột mỳ thuộc dòng cao cấp, có khối lượng tịnh là 25kg được đóng trong bao PP (bao dứa) kín, được sản xuất tại Việt Nam do Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour. Công ty đã đạt chứng chỉ ISO 9001: 2015 và chứng nhận HACCP (*). Công ty có địa chỉ nhà máy tại: Khu Công nghiệp Cái Lân, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Số XNCB của sản phẩm: 24/2014/YTQN-XNCB; TCCS: 02.2014/TCCS VMF.

Bột mỳ cái cân phù hợp để làm nguyên liệu chuyên dùng cho sản xuất các loại bánh mỳ, sandwich, bánh ngọt, bánh mỳ ngọt.

Các sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu là bột mỳ cái cân luôn cho tiêu chuẩn giá trị cao. Được người tiêu dùng bình chọn tốt cả về mặt chất lượng và giá cả phù hợp. Sau đây là các thành phần chỉ tiêu cơ bản của bột mỳ cái cân:

a, Hàm lượng protein đạt từ 11,5 đến 12,5%

b, Hàm lượng Glutein ướt đạt từ 32% đến 35%

c, Thành phần thủy phần đạt từ 12,5% đến 14,5%

d, Hàm lượng tro đạt từ 0,52 đến 0,62%

Quy cách đóng gói cho sản phẩm :  Được chia lẻ và đóng gói 1kg từ bao PP trọng lượng 25kg,

Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất.