SP000058

Cream of Tartar (50g)

15,000đ

Đã hết hàng trong kho, quý khách vẫn có thể tiếp tục đặt hàng. Chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong thời gian ngắn nhất.
Thông tin kho hàng
Hàng hóa hết tại các chi nhánh
Mô tả chi tiết
- Thành phần: Bột Tartar, lactose

- Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn

- Hạn sử dụng: 2 năm

- Trọng lượng: 1,35 kg

- Xuất xứ: Đài Loan

Bột cream of tartar là gì?

Đây là loại bột được tạo ra sau quá trình chưng cất nho thành rượu, không mùi và có vị chua. Bột Cream of Tartar là chất phụ gia không thể thiếu trong làm bánh, có màu trắng và mịn, có công dụng làm mịn lòng trắng trứng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bởi vậy có độ mịn cao, dễ dàng hòa tan và phát huy tối đa công dụng trong làm bánh

Bánh sau khi dùng bột tartar 1,35kg sẽ rất xốp và mềm bởi lòng trắng trứng đã có độ cứng, khi đánh sẽ có độ bông lớn hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm cho lớp kem mịn hơn.