SP1666405

Bột Mole Pudding vị Trứng chia lẻ (100g)

27,000đ

Thông tin kho hàng
MS2

MAY SHOP - Đồ Làm Bánh, Nhà NO-09, LK-01, Khu dịch vụ Hà Trì - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội

8 sản phẩm có sẵn

Mô tả chi tiết
Hướng dẫn nấu Pudding Trứng bằng bột Pudding Mau Lin cho quán trà sữa

Định lượng nguyên liệu

- 100 gram bột Pudding trứng Maulin (Mole)

- 20 gram đường cát trắng

- 1 lít nước

Cách nấu

- Đun 1L nước chờ đến khi sôi.

- Trộn đều hỗn hợp bột pudding và đường rồi cho hỗn hợp vào nước sôi khuấy đều cho tan hỗn hợp trong 1-2 phút rồi tắt bếp.

- Rót dung dịch đã nấu ra hộp có nắp đậy, để nguội rồi cho vào tủ mát khoảng 5 tiếng là pudding đông lại và có thể sử dụng được.

- Thành phẩm có màu vàng óng, thơm ngon, bắt mắt.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

- Tên sản phẩm: Bột Pudding - Pudding Sha

- Thành phần: kem không sữa, đường, chất làm dầy (E415,E407), chất ổn định (E508), hương vị tự nhiên, màu thực phẩm (E102,E110). ...

- Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nguyên liệu chế biến bánh.

- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng và ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm.

- Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- Quy cách: 1kg/ túi; 20 túi/ thùng.

- May shop đóng gói chia lẻ 100gr

- Xuất xứ: Đài Loan

- Nhà sản xuất: MAU LIN FOOD CO., LTD

- Sản phẩm an toàn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo giấy công bố sản phẩm số: 18480/2017/ATTP-XNCB.