8936013740782

Bột vỏ bánh nướng Mikko (1kg)

45,000đ

Đã hết hàng trong kho, quý khách vẫn có thể tiếp tục đặt hàng. Chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong thời gian ngắn nhất.
Thông tin kho hàng
Hàng hóa hết tại các chi nhánh
Mô tả chi tiết
Bột dành cho cuộc sống hiện đại

ISO 14001:2004

ISO 22000:2005

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Không ăn trực tiếp

Đặc biệt:

Tạo bánh mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên.Chất lượng và công nghệ Nhật Bản.Thành phần: bột mì, đường, muối, chất nhủ hóa

Cách sử dụng: Bột vỏ bánh trung thu TT – 486: 1kg

Cho thêm:

Nước đường: 750gLòng đỏ trứng: 5 cáiDầu: 250gBước 1:

Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu hòa tan đều (1). Đổ từ từ hỗn hợp (1) vào bột vỏ bánh trung thu TT – 486 dùng tay (hoặc máy) trộn nhẹ cho bột và hỗn hợp (1) đều nhau.

Bước 2:

- Để bột ủ trong 30 phút. Sau đó chia bột ra thành nhiều phần (nếu làm bánh 150g vỏ bánh là 40g).

- Cán bột rồi bao nhân lại bỏ vào khuôn in ra thành bánh trung thu.

Bước 3:

Nước bánh ở nhiệt độ trên 2000C, nhiệt dưới 1700C trong khoảng 15 – 20 phút. Sau đó, lấy bánh ra khỏi lò, xịt nước cho hơi ướt bề mặt bánh, để bánh nguội rồi quét trứng lên bề mặt bánh, đem bánh nướng tiếp khoảng 10 phút cho bánh vàng đều.

Chú ý: Bánh sau khi nướng để từ 1-2 ngày để bánh mềm mại.

Chỉ tiêu chất lượng:

HL Glucide (g/100g): 75 – 95

HL Protide (g/100g): 4 – 7

HL Lipide (g/100g): 1 - 3

-------------̂ ̂́!⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu Dụng cụ làm bánh Số nhà NO-09, LK11 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 50m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986⏰ Mở cửa từ 8h đến 19h (Tất cả các ngày trong tuần)Facebook: fb.com/mayshop.msWebsite: www.mayshop.vnShopee: shopee.vn/mayshopdolambanh

Video hướng dẫn làm bánh trung thu - Bột trộn sẵn MIKKO